game bắn cá

5 mẹo mà bạn cần biết khi bắn cá đổi thưởng

Bạn đã chơi game bắn cá ăn tiền thật trực tuyến nhiều lần nhưng chưa bao giờ là người chiến thắng?

Hay cách chơi của bạn chỉ mang về cho bạn những số điểm nhỏ nhoi trong khi bạn muốn phần thưởng lớn hơn nhưng bạn không biết làm thế nào?

Vậy bạn có muốn thay đổi vận mệnh của mình trong bàn bắn cá online tiếp theo của mình không? Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy cùng theo dõi những bí quyết chơi bắn cá cực kỳ thú vị dưới đây nhé!

Có rất nhiều người chơi tìm kiếm cách gian lận trên bàn bắn cá để có thể chiến thắng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, đây là hành vi phá vỡ sự cân bằng của trò chơi và nó hoàn toàn bị nhà cung cấp nghiêm cấm. Hiện tại, trang web cung cấp trò chơi bắn cá online ăn tiền thật có phần mềm rất chặt chẽ và bảo mật. Những thủ thuật gian lận và hack được coi là vô dụng với trò chơi này.

Do đó, thay vì tìm cách “gian lận” một cách vô ích, hãy dành thời gian đó để tìm hiểu trò chơi và rèn luyện khả năng ngắm bắn chính xác. Những bí quyết thú vị sẽ được chúng tôi bật mí dưới đây, sẽ giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn .

Mẹo 1: Chọn trò chơi phù hợp

Bạn có đồng ý rằng giữa hàng trăm game bắn cá trên thị trường việc lựa chọn một game để chơi gặp rất nhiều khó khăn? Trò chơi nào cũng được chào mời bằng những lời hoa mỹ, nhưng khi bạn chơi, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Lý do có thể đơn giản là phần thưởng trò chơi đưa ra không đủ hấp dẫn với bạn và bạn không đủ kiên nhẫn để thử hết các trò chơi.

Bạn nên chọn những game có giao diện đẹp, âm thanh sống động và cơ chế phần thưởng cực kỳ hấp dẫn và thuộc nhà cung cấp nổi tiếng như: đại vương 2, đại dương vương, bảo vật vương, vương quốc phượng hoàng, quái vật báo thù, hổ phượng hoàng, … Đảm bảo rằng sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp trò chơi sẽ giúp bạn có được một trò chơi bắn cá online hay, mượt mà, không rắc rối 

game bắn cá
image 42

Mẹo 2: Chú ý đến điểm của từng loại cá

Mỗi trò chơi bắn cá đều có cách tính điểm riêng nhưng nhìn chung vẫn có 1, 2, 4, 7, 10, 20, 30, 40, 50, 60, 100. Hãy nhớ rằng đừng lấy những con cá có nhiều điểm hơn, cá càng ít điểm, bạn kiếm được xu dễ dàng

Mẹo 3: Quan sát tốc độ của cá

Nhiều người thường bỏ qua tính năng này khi chơi bắn cá. Sau khi đăng nhập vào game, bạn sẽ nạp đạn, chọn mức cược rồi bấm liên tiếp để súng bắn ra màn hình để bắt được con cá mình muốn. Nhưng bạn không nhận thấy rằng: mặc dù cá xuất hiện trên màn hình cùng một lúc, nhưng không phải tốc độ cá nào cũng giống nhau.

Những con cá nhỏ thường di chuyển chậm hơn những con cá bình thường. Cá di chuyển chậm sẽ giúp bạn bắn dễ dàng hơn, cá di chuyển nhanh hay bắn trượt mục tiêu khiến bạn bắn đi bắn lại rất mất thời gian.

Tuy nhiên, quy tắc này không áp dụng cho những khoản tiền thưởng khổng lồ như cá mập hay cá rồng, vì những con trùm như vậy bạn sẽ cần phải tốn rất nhiều đạn cho một lần để hạ gục nó. Tình trạng này xảy ra thường xuyên trong quá trình chơi game, không phải bất cứ lúc nào trong mùa cá hay tiệc cá lớn

Mẹo 4: Cách bắn vào đầu cá

Bạn chỉ cần dùng những viên đạn lớn 4 và 5, dùng phân đoạn này để nhắm vào những con cá có nhiều xu hơn 5, tuy nhiên những con cá này rất khỏe nên hãy đợi chúng tập trung thành bầy để bắn hiệu quả. Vì vậy, không có lỗi. Tuy nhiên, những con cá này thường rất khỏe, bạn nên đợi cá bơi thành đàn rồi hãy bắn chúng. Nhiều một chút làm cho một thay đổi!

Mẹo 5: Nhắm vào các mục tiêu tiền thưởng

Tuy các mục tiêu thưởng thêm như bong bóng xúc xắc, cá ngũ sắc, ngọc bội… không xuất hiện thường xuyên nhưng lần nào cũng dễ bị bắn hạ. Bạn chỉ cần thấy nó di chuyển chậm, di chuyển nhẹ nhàng về giữa màn hình (di chuyển trên màn hình) là bạn có thể tập trung vào việc chụp nó. Cơ hội tử vong thường là 90%.

Vì đường đi dài, tốc độ di chuyển chậm, khả năng chết người cao sẽ giúp bạn tháo rời chúng một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần thưởng mà họ trao cho bạn không chỉ bằng số điểm bình thường mà bạn nhận được mà còn cao hơn gấp 2-6 lần. Trong một số trò chơi còn cho phép bạn thăng cấp ngay lập tức nếu bắn hạ 5 viên ngọc liên tiếp. Vì vậy bạn không chỉ chú ý đến con cá mà còn cần quan tâm đến các chỉ tiêu thưởng thêm khi chơi bắn cá.

Đạt lee

Chuyên gia soi kèo bóng nhà cái Phú Quốc