Cược Thể thao

Bruno Fernandes và Cristiano Ronaldo liệu hợp tác có tốt như tại ĐTQG

Bruno Fernandes đã phải vật lộn để kết hợp tốt với Cristiano Ronaldo cho ĐT Bồ Đào Nha nhưng liệu có thể khác ở Man Utd? Ronaldo ấn định trận lượt về Man Utd vs Newcastle vào ngày 11 tháng 9. Bruno Fernandes và Cristiano Ronaldo – Mùa trước Fernandes là đầu tàu đã dẫn dắt Quỷ đỏ đến vị trí Á quân Premier League, nhưng với sự tái xuất của Cristiano mùa này, Bruno nhiều khả năng sẽ trở thành người lót đường cho cựu danh thủ Juventus.

Lần đầu tiên Bruno Fernandes được Cristiano Ronaldo khen về màn trình diễn cho Sporting Lisbon

“Lớn lên, mọi người đều biết Cristiano là cầu thủ yêu thích của tôi,” Fernandes nói.

“Những người trẻ chúng tôi xem anh ấy như một thần tượng.” Sự tôn trọng đã dành cho nhau trong một thời gian. Khi Manchester United chuẩn bị ký hợp đồng với Fernandes, Ole Gunnar Solskjaer đã nắm được số của Ronaldo thông qua Patrice Evra để hỏi ý kiến ​​của anh ấy về người đồng hương của mình. Lời khai đã được nhấn mạnh, việc ký kết được thực hiện. 

Bây giờ họ là đồng đội cho câu lạc bộ cũng như quốc gia, một trong nhiều chủ đề tường thuật không được chọn khi Premier League tự hoạt động vào một cuộc chiến điên cuồng về sự trở lại của Ronaldo.

Tham khảo thêm về bài viết: https://nhacaiphuquoc.com/gareth-southgate-se-tiep-tuc-dan-dat-tuyen-anh.html

Đây là một vụ chuyển nhượng làm thay đổi cục diện của giải đấu một lần nữa, mang đến cho đội bóng thành công nhất có lẽ hy vọng giành danh hiệu cao nhất kể từ khi Sir Alex Ferguson ra đi. Nhưng nó cũng thay đổi động lực học ở Old Trafford.

Bruno Fernandes va Cristiano Ronaldo

Liệu Bruno Fernandes có nhường trọng trách đá phạt đền cho đàn anh Ronaldo ?

Bruno Fernandes và Cristiano Ronaldo một số trong số đó có vẻ tầm thường. Tranh luận về việc liệu Ronaldo có chịu trách nhiệm thực hiện quả phạt đền từ Fernandes dường như tập trung nhiều hơn vào hàm ý bóng đá tưởng tượng của động thái này hay không, cuộc trò chuyện kết hợp với một loạt tin đồn về người nổi tiếng ở hậu trường.

Có một niềm đam mê với những cái tôi liên quan. Khi được hỏi liệu Fernandes có nhắc anh ấy về Ronaldo hay không, Solskjaer nói: “Anh ấy chắc chắn có sự hiện diện đó. Anh ấy có ảnh hưởng và tác động đến các đồng đội của mình.” Điều gì xảy ra khi chính Ronaldo trở lại tòa nhà?

Tâm lý học đại chúng là một khía cạnh. Các hậu quả chiến thuật là khác. Trên sân, sự thành công hay nói cách khác của mối quan hệ giữa Fernandes và Ronaldo chắc chắn sẽ là yếu tố rất lớn tạo nên thành công trong mùa giải của Manchester United.

Điều kỳ lạ là bất chấp sự tôn trọng lẫn nhau, thực tế là họ là đồng đội quốc tế chơi ở những vị trí cần bổ sung cho nhau, chính ở đó trên sân cỏ mối quan hệ giữa hai người đã không thể bùng cháy.

Đạt lee

Chuyên gia soi kèo bóng nhà cái Phú Quốc

Related Articles