Cược Thể thao

4 cầu thủ của Argentina bất chấp lệnh của câu lạc bộ chủ quản?

Giovani Lo Celso và Cristian Romero đều tham gia cuộc đụng độ gây tranh cãi của Argentina với Brazil đã bị đình chỉ vào Chủ nhật cặp đôi bất chấp lệnh của câu lạc bộ để tham gia cùng đội tuyển quốc gia của họ và sẽ bị phạt cả hai, cùng với Emiliano Martinez và Emiliano Buendia, sẽ đào tạo ở Croatia. 

Giovani Lo Celso và Cristian Romero sẽ bị phạt bởi câu lạc bộ sau khi tham gia vào đội tuyển quốc gia Argentina mà không được phép. 

Sky Sports News đã biết rằng Lo Celso và Romero sẽ bị kỷ luật vì chuyến đi đến Nam Mỹ cho các trận đấu với Venezuela và Brazil trái với mong muốn của câu lạc bộ, với cả hai cầu thủ dự kiến ​​sẽ nhận án phạt nặng.

Lo Celso và Romero đang lên kế hoạch bay đến Croatia, cùng với Emiliano Martinez và Emiliano Buendia của Aston Villa, sau khi Argentina bị đình chỉ vòng loại World Cup tại Brazil để tránh phải cách ly. Bốn cầu thủ ở Premier League người Argentina bị buộc tội không tuân theo các giao thức nghiêm ngặt của Covid khi đến Brazil.

Giovani-Lo-Celso-va-Cristian-Romero

Điều quan trọng, Buendia và Martinez đều đã tuân theo thỏa thuận đặt ra với Villa trước khi họ rời đi cho kỳ nghỉ quốc tế và không có ý kiến ​​cho rằng họ đã làm gì sai, nhưng điều tương tự không thể nói với bộ đôi của Tottenham.

Bốn cầu thủ sẽ bỏ lỡ trận đấu thứ ba của Argentina với Bolivia vào rạng sáng thứ sáu theo giờ Vương quốc Anh.

Sky Sports News đã được biết Martinez và Buendia sẽ bay đến Croatia cùng với Lo Celso và Romero, thay vì Vương quốc Anh, vì vậy họ có thể tiếp tục tập luyện trước khi trở lại Anh cho câu lạc bộ của họ.

Những trận đấu mà Martinez, Romero và Bunedia sẽ bỏ lỡ sắp tới đây

Một chuyến đi thẳng trở lại Vương quốc Anh từ Nam Mỹ sẽ có nghĩa là 10 ngày trong kiểm dịch khách sạn của chính phủ nhưng dừng lại trong khoảng thời gian đó ở một quốc gia trong danh sách xanh có nghĩa là họ có thể đào tạo và sau đó trở lại Vương quốc Anh mà không cần kiểm dịch.

Nếu nó diễn ra như ý muốn của các cầu thủ, mỗi người trong số họ sẽ chỉ bỏ lỡ một trận đấu ở Premier League trước khi có sẵn để lựa chọn lại.

Điều đó có nghĩa là Martinez và Buendia sẽ bỏ lỡ chuyến đi của Villa đến Stamford Bridge để đối đầu với Chelsea, trong khi Lo Celso và Romero đều sẽ bỏ lỡ chuyến viếng thăm Crystal Palace của Spurs.

Điều này được hiểu rằng chuyến bay và chỗ ở đến Croatia do các cầu thủ và đại diện của họ trực tiếp tổ chức, thay vì có sự tham gia của các câu lạc bộ của họ.

Tottenham đang rơi vào tình thế khó khăn bởi Romero chỉ mới gia nhập CLB cách đây 1 tháng với mức phí 42 triệu bảng từ Atalanta.

Mặc dù các quan chức Spurs cho rằng không muốn làm hỏng mối quan hệ mới, nhưng họ cảm thấy cần phải thực thi một thông điệp mạnh mẽ liên quan đến kỷ luật.

Cùng xem thêm : https://caothugamebai.com/ca-cuoc-the-thao

Đạt lee

Chuyên gia soi kèo bóng nhà cái Phú Quốc

Related Articles