Cược Thể thao

Cơn sốt Cristiano Ronaldo bao trùm Manchester United

Manchester United đã đồng ý đưa Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford từ Juventus 

 Ngôi sao Bồ Đào Nha ghi 118 bàn, 292 trận cho câu lạc bộ từ 2003 đến 2009, giành 3 giải vô địch Premier League và 1 Champions League.

Manchester United Nhắm Đến Kylian Mbappe

Sự náo nhiệt của cổ động viên đội nhà Manchester United

Việc Man United đang sở hữu 5 quả bóng vàng – khiến sân vận động nổ tung lên trong trận đấu với Wolves vừa qua.

Đó là sự cường điệu xung quanh sự trở lại của Ronaldo, nó hoàn toàn chi phối truyền thông câu lạc bộ và sau đó là trận đấu tại Premier League hôm với Wolves, trận đấu mà United đã giành chiến thắng 1-0 nhờ pha lập công muộn của Mason Greenwood.

Khi đến Molineux, huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer hoan nghênh việc sắp có được Ronaldo, nói với Sky Sports: “Tất nhiên, chúng tôi rất vui mừng bởi toàn bộ câu chuyện Cristiano đã có ở Manchester United. Hy vọng rằng chúng tôi có thể sắp xếp các thủ tục giấy tờ và để anh ấy ra mắt sớm.”

Những lời ngợi ca có cánh

“Anh ấy là một người chiến thắng và là một con người tuyệt vời. Các cầu thủ rất phấn khích và tôi rất vui khi được tiếp tục bổ sung vào đội hình này. Anh ấy bổ sung một điều gì đó hoàn toàn khác biệt. Nó tiếp thêm sự tự tin và động lực cho những gì chúng tôi đang làm và những gì chúng tôi đang xây dựng.

Chúng tôi biết anh là một cầu thủ giàu kinh nghiệm so với khi anh ấy ở đây, anh ấy đã phát triển và có một sự nghiệp khó tin. Tôi chắc chắn rằng anh ấy thích tất cả những gì nói về kể cả việc “anh ấy quá già”. Hãy cứ bàn tán về điều đó và anh ấy sẽ cho thấy những gì anh ấy có thể làm.”

Tương lai Ronaldo sẽ không còn kiếm được nhiều tiền hơn Messi

Ole: Ronaldo đến để chinh phục danh hiệu

Solskjaer cảnh báo tiền đạo Manchester United của anh ấy rằng Ronaldo sẽ không đến để ngồi tại băng ghế dự bị ở Old Trafford, nói thêm: “Anh ấy sẽ không ký để ngồi dự bị. Anh ấy sẽ biến chúng tôi trở thành một đội tốt hơn.”

“Chúng tôi cần phải hoàn thành tất cả các thủ tục giấy tờ, hy vọng chúng tôi có thể sắp xếp nó và chúng tôi có thể công bố nó 100%.”

“Sau đó, anh ấy sẽ đi với Bồ Đào Nha, họ có ba trận đấu, trận đấu cuối cùng của anh ấy là thứ Ba (ngày 7 tháng 9) và sau đó chúng tôi có thể đưa anh ấy trở lại Manchester và tham gia càng sớm càng tốt.”

Cuộc tranh luận về việc Solskjaer sẽ triển khai Ronaldo ở đâu khi anh ấy hợp tác với đội của mình đã nổ ra ngay từ khi thỏa thuận ký lại anh ấy từ Juventus được xác nhận nhưng, phát biểu sau chiến thắng trước Wolves, ông chủ của United đã nói rõ anh ấy ở đâu:

Solskjaer nói: “Cristiano đã phát triển như một cầu thủ; anh ấy từng chơi rộng bên phải, bên trái, ở tuyến trên”. “Anh ấy là một tiền đạo trung tâm, nhưng có những trận đấu mà chúng tôi chơi hai hoặc ba tiền đạo. Tôi muốn anh ấy ở trong vòng cấm, tôi muốn anh ấy ghi bàn.”

Xem thêm : https://caothugamebai.com/ca-cuoc-the-thao

Related Articles

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$