Cược Thể thao

Dự đoán Panama vs Honduras, 08h30 ngày 18/07: Chạm tay vào tấm vé đi tiếp

Dự đoán Panama vs Honduras: Trận đấu trong khuôn khổ bảng D Cúp Vàng CONCACAF sẽ diễn ra vào lúc 08h30 ngày 18/07.

Panama sẽ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trước Honduras sau hơn 5 năm khi cả 2 đội đối đầu với nhau trong trận đấu thứ 2 tại Cúp vàng CONCACAF Gold Cup vào chủ nhật này trên sân vận động BBVA Compass ở Houston. Panama đã có 3 bàn thắng trong trận mở màn với Qatar và giành được trận hòa 3-3, trong khi Honduras giành chiến thắng thuyết phục 4-0 trước Grenada.

Nhận định Panama– Cúp vàng CONCACAF

Trận mở màn giữa Panama và Qatar thật sự là một trận đấu đáng xem, giống như một trận đấu tranh chức vô địch của 2 đội bóng lớn và HLV Thomas Christiansen có thể hài lòng với cách đội bóng của ông liên tục chiến đấu và trở lại thế cân bằng sau khi bị giáng những đòn đau. Trở lại và bám đuổi để kiếm một kết quả tốt là một dấu hiệu tích cho đội bóng này, những người bây giờ sẽ phải đối mặt với một đội bóng có lối chơi khó chịu khác là Honduras, đối thủ này cũng những người đã cho thấy họ có thể nguy hiểm như thế nào trong trận đấu đầu tiên của mình.

Dự đoán Panama vs Honduras

Dự đoán kết quả Panama vs Honduras: Panama 1-2 Honduras

Đội hình dự kiến Panama vs Honduras

Panama (4-2-3-1): Luis Mejia; Eric Davis, Richard Peralta, Harold Cummings, Francisco Palacios; Armando Cooper, Adalberto Carrasquilla; Edgar Barcenas, Jose Luis Rodríguez, Alberto Quintero; Rolando Blackburn.

Honduras (4-2-3-1): Luis Lopez; Felix Crisanto, Kevin Alvarez, Maynor Figueroa, Diego Rodríguez; Boniek Garcia, Deybi Flores; Alexander Lopez, Edwin Solano, Walter Joel Martínez; Jerry Bengston.
TỶ LỆ CÁ CƯỢC :

Related Articles