Cược Thể thao

Liệu Gareth Southgate sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển Anh?

Anh lọt vào chung kết Euro 2020 ba năm sau khi lọt vào bán kết World Cup; FA muốn thưởng cho Gareth Southgate một thỏa thuận mới, nhưng cũng biết rằng anh ấy muốn trở lại quản lý câu lạc bộ vào một thời điểm nào đó trong tương lai. 

Huấn luyện viên đội tuyển Anh đàm phán để kí hợp đồng mới

Hợp đồng hiện tại của Gareth Southgate với tư cách là huấn luyện viên đội tuyển Anh sẽ hết hạn vào cuối vòng chung kết World Cup vào tháng 12 năm sau và FA muốn anh ký gia hạn, điều này sẽ giúp anh tham dự giải vô địch châu Âu tiếp theo tại Đức vào năm 2024.

Anh lọt vào bán kết World Cup 2018 và sau đó là chung kết Euro 2020 dưới thời Southgate.

huan-luyen-vien-doi-tuyen-anh
Gareth Southgate

FA muốn thưởng cho anh ấy một hợp đồng mới và cũng biết rằng anh ấy muốn trở lại quản lý câu lạc bộ vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Southgate đã ký hợp đồng bốn năm khi anh ấy được bổ nhiệm vào tháng 11 năm 2016 và sau World Cup 2018, anh ấy đã ký hợp đồng bốn năm cải tiến.

Chiến dịch vòng loại World Cup của đội tuyển Anh kết thúc với trận đấu ở San Marino vào ngày 15 tháng 11.

Huấn luyện viên đội tuyển Anh nói gì khi được ông được đề nghị gia hạn thêm hợp đồng để dẫn dắt đội tuyển Anh ?

Ông chủ người Anh cười nói: “Thành thật mà nói, tôi sẽ không nghĩ rằng họ có thể ít quan tâm hơn! Họ không bận tâm về việc người quản lý ở câu lạc bộ hay quốc gia là ai.

“Một cái đến, một cái đi. Cái tiếp theo, họ tiếp tục với nó. Vì vậy, không, nó không phải là một sự phân tâm theo bất kỳ cách nào, hình dạng hay hình thức.

“Tôi có 14 tháng. Nếu bạn có thể vượt qua 14 tuần với tư cách là người quản lý, bạn đã làm rất tốt, vì vậy đó thực sự không phải là vấn đề.

“Tôi rất thích làm việc với đội và tôi sẽ tưởng tượng rằng chúng ta sẽ không thảo luận về điều đó cho đến sau mùa thu bây giờ.”

Anh có hai danh hiệu vô địch World Cup vào tháng 10 và tháng 11, nhưng họ sẽ xuất hiện với tất cả ngoại trừ đảm bảo tiến tới Qatar nếu họ đánh bại đối thủ gần nhất là Ba Lan vào thứ tư.

Tam sư hướng đến Warsaw mới sau chiến thắng 4-0 trước Hungary và Andorra nhưng Southgate cảnh báo không nên tự mãn trước khi tiếp nhận Robert Lewandowski và cộng sự.

Khi được hỏi liệu anh ấy có cảm thấy đội tuyển Anh bây giờ mong đợi chiến thắng hơn là chỉ hy vọng hay không, anh ấy nói: “Đó là một quan sát tốt trong đó chắc chắn là có sự tự tin trong đội, điều này chỉ có thể đến từ bằng chứng là có thể đạt được kết quả và những màn trình diễn đã dẫn đến những kết quả đó.

Đạt lee

Chuyên gia soi kèo bóng nhà cái Phú Quốc

Related Articles