Hướng dẫn

Hướng dẫn cách chơi Horse Poker cho người mới

Horse có nghĩa là gì trong poker? Nó có thể có nghĩa là một trong hai điều:

  • “Horse poker” trò chơi hỗn hợp, là trò chơi được chơi với một vòng quay cụ thể của các biến thể poker khác nhau
  • “Horse” có nghĩa là một người chơi được tài trợ bởi một người ủng hộ, thường nằm trong một “chuồng Horse” của những người chơi khác

Trang này giải thích các quy tắc của trò chơi poker Horse, một trò chơi hỗn hợp, vì vậy hãy đọc nếu đó là những gì bạn đang ở đây để tìm hiểu về điều đó.

Horse Poker là gì?

Khi trò chơi Holdem ngày càng trở nên khó khăn hơn trong những năm qua, nhiều người chơi poker đã chuyển sang các biến thể khác của poker để tìm kiếm cả những trò chơi nhẹ nhàng hơn và một thử thách mới.

Trong số các trò chơi hỗn hợp phổ biến hơn mà người chơi đã tham gia là H.O.R.S.E. – trò chơi nổi tiếng của Giải vô địch Horse $50,000 ban đầu tại World Series of Poker.

Trong số những chuyên gia poker hàng đầu, poker Horse được coi là bài kiểm tra thực sự về sự nhạy bén của một người chơi. Người chiến thắng trong chức vô địch Horse trị giá 50.000 đô la đầu tiên, Chip Reese (người mà chiếc cúp hiện đã được đặt tên), đã thể hiện chính xác điều đó.

Giải vô địch của người chơi Poker trị giá $50.0000 tại WSOP đã được đổi thành 8 ván vào năm 2010 nhưng di sản của poker Horse vẫn tồn tại khi những người chuyên nghiệp có tiền cược cao tiếp tục chơi nó trong Bobby’s Room, khu riêng tư bị chia cắt đang ở giữa phòng poker Bellagio ở Las Vegas.

Cách chơi Horse Poker

Như bạn có thể đã đoán, poker Horse được chơi bằng cách chơi một quỹ đạo (một vòng quay đầy đủ xung quanh bàn) của mỗi trò chơi trước khi chuyển sang trò tiếp theo.

Nó tiến hành theo cùng một thứ tự – từ Hold’em đến Omaha Hi/Lo đến Razz đến Stud cao 7 lá và cuối cùng là Stud Hi/Lo 8-or-Better.

Làm thế nào để bạn biết khi trò chơi đã thay đổi? Chà, khi bạn đang chơi trong một trò chơi trực tiếp, người chia bài sẽ:

  • Thông báo cho bạn bằng lời nói
  • Đặt một thẻ với trò chơi hiện tại trên đầu bàn
  • Nếu bạn chơi poker Horse trực tuyến, trò chơi hiện tại sẽ được liệt kê ở trên cùng của đường viền bàn.

Người nhạy bén nhất trong số các bạn cũng có thể nói rằng bạn đột nhiên được chia một lượng bài khác – mặc dù phải thừa nhận rằng điều đó không giúp ích nhiều cho ba vòng cuối cùng. Trò chơi hoặc giải đấu Horse tiêu chuẩn thường chạy bằng 8 tay.

Horse Games = Giới hạn trò chơi

Một điểm thú vị cần lưu ý là tất cả các trò chơi trong vòng quay Horse thường được chơi trong các biến thể Giới hạn Cố định của chúng.

Đối với những người hâm mộ No-Limit Hold’em, đáng buồn là điều đó có nghĩa là không có gì hoang dã trong các cuộc xô đẩy trước khi flop để đẩy nhanh tốc độ (mặc dù các trò chơi hỗn hợp đã chuyển sang 8-Game hoặc 10-game gần đây, No-Limit đã xuất hiện trong hỗn hợp).

Nếu bạn cần cập nhật, đây là cách hoạt động của Cược giới hạn cố định trong Holdem. Giới hạn cũng được giữ nguyên trong toàn bộ vòng quay của trò chơi, vì vậy nếu bạn bắt đầu với $2/$5. Giữ lại thì nó cũng sẽ vẫn là $2/$5 cho tất cả các trò chơi khác.

Cũng cần lưu ý: Khi trò chơi chuyển sang Razz, nút được giữ ở cùng một vị trí để khi vòng quay trở lại Hold’em, những người mù vẫn ở cùng một vị trí.

Chơi Horse Poker trực tuyến ở đâu

Mặc dù Horse là dịch vụ thường xuyên được cung cấp tại các sự kiện giải đấu poker trực tiếp lớn như World Series of Poker và tại một số phòng bài cũ trên khắp thế giới, nhưng nó không có sự hiện diện trực tuyến lớn.

Vì nó yêu cầu phần mềm phải có khả năng cho 5 biến thể poker khác nhau nên Horse poker trực tuyến được cung cấp tại rất ít trang web. Trên thực tế, chúng tôi hiện chỉ biết một trang web poker – PokerStars – có Horse trong lịch trình hàng năm của nó.

Bạn có thể tranh giải vòng đeo tay Horse trong Giải vô địch thế giới về Poker trực tuyến (WCOOP) và đôi khi trong chuỗi giải đấu PokerStars khác. Bạn cũng có thể thử Horse hoặc các Biến thể Trò chơi Hỗn hợp khác như Trò chơi 8 trong các trò chơi poker miễn phí và trò chơi tiền mặt của PokerStars.

Related Articles

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$