Cược Thể thao

Marcus Rashford tuyên bố sẽ không gắn bó với trái bóng nếu nạn đói của trẻ em vẫn còn

Marcus Rashford đã tuyên bố sẽ tiếp tục chiến dịch xóa bỏ nạn đói ở trẻ em: “Lời khuyên ‘hãy gắn bó với bóng đá’ không cắt đứt nguồn gốc của tôi. Tôi sẽ làm cho cộng đồng đó và gia đình tôi trở nên bất đồng nếu tôi không sử dụng nền tảng để nói thay cho hàng triệu người mà tiếng nói của họ không được lắng nghe ” 

Marcus Rashford sẽ chiến tranh vì nạn đói của trẻ em ở Anh

Đầu tuần này, Rashford kêu gọi công chúng viết thư cho nghị sĩ của họ về việc ủng hộ các khuyến nghị chấm dứt “đại dịch đói ở trẻ em”và chàng trai 23 tuổi đã hứa sẽ tiếp tục nâng cao nhận thức về vấn đề này nói rằng đó sẽ là một “lời khuyên can” cho gia đình và cộng đồng của anh ấy nếu anh ấy dừng lại.

“Thật đáng thất vọng đối với một số người, lời khuyên ‘hãy gắn bó với bóng đá’ không cắt đứt nguồn gốc của tôi” 

“Thấy không, khi cộng đồng của tôi không có gì để gọi là của riêng họ, họ luôn tìm thấy một thứ gì đó tử tế để trao cho tôi.”

“Tôi là sản phẩm của lòng trắc ẩn của họ, sự thúc đẩy của họ và sự sẵn sàng cung cấp cho tôi nhiều hơn những gì trước cửa nhà tôi.”

“Tôi sẽ khiến cộng đồng và gia đình tôi trở thành kẻ bất đồng nếu tôi không sử dụng nền tảng của mình để nói thay cho hàng triệu người mà tiếng nói của họ không được lắng nghe.”

Những việc mà Marcus Rashford làm cho trẻ em nghèo đói ở Vương Quốc Anh

Năm ngoái, Rashford đã vận động thành công để chính phủ thay đổi quyết định và mở rộng chương trình phiếu thưởng bữa ăn miễn phí cho trường học trong kỳ nghỉ hè, buộc Thủ tướng Boris Johnson phải quay đầu.

Anh cũng trở thành người trẻ nhất đứng đầu danh sách quyên góp của Thời báo chủ nhật khi quyên góp được 20 triệu bảng Anh từ các siêu thị cho các nhóm giải quyết nạn nghèo ở trẻ em.

Rashford đã thu hút được nhiều lời khen ngợi vì những nỗ lực của mình và được trao MBE trong danh sách Vinh danh Sinh nhật Nữ hoàng năm 2020.

Tuy nhiên, tuyển thủ Anh cho rằng cần phải làm nhiều hơn nữa và đã kêu gọi tất cả các bên trong phạm vi chính trị cùng hợp tác để xóa nạn đói ở trẻ em ở Anh.

“Chính trị của đảng chưa bao giờ khiến tôi quan tâm. Điều gì khiến tôi quan tâm là cùng nhau tìm ra các giải pháp bền vững”, Rashford nói thêm.

“Những ảnh hưởng lâu dài của đại dịch toàn cầu sẽ không được giải quyết bằng các gói cứu trợ ngắn hạn.

Xem thêm tin tức bóng đá tại: https://nhacaiphuquoc.com/ Caothugamebai nhé !

Đạt lee

Chuyên gia soi kèo bóng nhà cái Phú Quốc

Related Articles