Đá gà

Mẹo nuôi gà chiến để bán tại chợ tốt

Chợ tốt luôn là một trong những nền tảng mua bán hàng online chất lượng nhất ở thời điểm hiện tại, đi kèm với đó cũng là sự phát triển của môn thể thao cá cược đá gà.

Từ nhiều kênh truyền hình cáp dành cho chọi gà trên truyền hình địa phương. Đến vô số giải vô địch được đánh giá cao được tổ chức hàng năm trong nước. Không thể phủ nhận rằng chúng ta là những người rất thích hai chú gà chọi chiến đấu với mọi thứ trên rueda.

Vì thế, nếu bạn đang tìm cách để kiếm tiền từ việc nuôi gà. Và bán tại chợ tốt thì đây chính là bài viết lý tưởng đối với bạn!

Lời khuyên khi nuôi

Không một nhà lai tạo nghiêm túc nào muốn những con chim ốm yếu. Hoặc suy dinh dưỡng, đó là lý do tại sao tất cả bắt đầu bằng việc chọn ra những giống gà chọi tốt nhất.

Thực sự quá mạo hiểm nếu áp dụng cách tiếp cận kiểu Rocky trong giao tranh tổng. Vì vậy, việc thu nhận một con gà chọi kém chất lượng hơn và sau đó cố gắng hết sức để huấn luyện. Nó để nó có thể trở thành một nhà vô địch là điều hoàn toàn không nên.

Bạn sẽ không thực sự muốn dành tất cả thời gian, công sức và tiền bạc để chăm sóc những con chim yếu ớt mà theo nghĩa bóng, chúng sẽ biến thành ‘gà’ khi ở trong rueda.

Tất nhiên, nó cũng sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn cung cấp cho chúng. Nhà ở thích hợp bằng cách sử dụng một số vật liệu bền như vật liệu được bán bởi Philippine Ranging Nets.

Bảo vệ gà chọi của bạn cả bên trong lẫn bên ngoài luôn là điều cần thiết để giữ cho chúng phát triển an toàn và khỏe mạnh 

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc cần thiết

Hãy thực hiện một số nghiên cứu sâu hơn. Và bạn sẽ nhận ra rằng những con chiến kê trẻ tuổi cần những sản phẩm. Và chất bổ sung dưỡng chất cho gà chọi khác nhau từ những thứ mà những con gà chiến trưởng thành hơn cần.

Biết được sự khác biệt là điều quan trọng nếu bạn muốn có được. Những nhà vô địch về tinh thần và thể chất.

Giống như các võ sĩ yêu thích của chúng ta. Gà chọi cũng có một số nghi thức trước khi chiến đấu mà chúng thường làm trước khi đặt chân lên võ đài.

Hầu hết các sabungeros đều dùng đến cách chỉ để gà chọi của họ có hình dạng tốt nhất có thể trước khi giao tranh.

Điều này liên quan đến việc tẩm bổ cho gà chọi của bạn. Với dầu gội không ve năm ngày trước khi chọi chọi. Lau khô chúng mà không để chúng quá nắng buổi trưa. Và tẩy giun cho chúng thường xuyên trong giờ ăn trưa.

Như trong trò chơi điện tử, hãy nghĩ đến việc chỉ trỏ như thêm áo giáp. Và nâng cấp tinh thần cho gà chọi của bạn. Để chúng có thể sẵn sàng cho vòng đấu trùm lớn.

Theo dõi những gì họ uống và ăn đặc biệt. Là một ngày rưỡi trước khi chiến đấu là quan trọng.

Sử dụng carbs để tăng khối lượng cơ bắp của họ. Và giữ cho cân nặng của họ ở mức ổn định. Và củng cố chế độ ăn uống của họ với vitamin B-12 tự nhiên. B-complex cộng với các vitamin và chất điện giải hòa tan trong nước. Chắc chắn sẽ tốt hơn so với việc sử dụng steroid bán sẵn trên thị trường.

Hãy lấy lời của các chuyên gia để làm điều đó. Những elixirs này chắc chắn có thể gây hại nhiều hơn là có lợi cho gà chọi của bạn

Chuẩn bị ấp trứng

Không có danh sách mẹo sabong nào hoàn chỉnh nếu không có phần sơ chế về việc điều hòa tôm bố mẹ của bạn. Đảm bảo rằng những con chim của bạn được bảo vệ tốt để chống lại nhiều loại vi rút. Phổ biến hiện có trước khi nghĩ đến việc nhân giống chúng.

Tẩy giun cho chúng không ít hơn một tuần trước khi bạn cho chúng vào lồng ấp. Và tắm cho chúng bằng dầu gội không ve thường là mẹo nhỏ.

Nhưng để đảm bảo bạn hoàn thành công việc đúng cách. Hãy cạo từng vùng mông của gà để chúng đều. Sạch sẽ và bạn có thể đảm bảo cơ hội nhân giống thành công cao hơn.

Các yếu tố cần thiết khác trước khi đưa gà vào lồng ấp bao gồm rửa sạch vi khuẩn. Cho hươu đực của bạn ba ngày trước đó. Và cung cấp cho chúng liều lượng hàng ngày chất điện giải. Vitamin và khoáng chất như B Complex với Sắt và Vitamin E.

Hầu hết những người chăn nuôi gia cầm đều cho chúng ăn thức ăn viên cho gà giống và dầu xả với tỷ lệ 2: 1 trong quá trình bón lót.

Cho chúng ăn riêng hai lần một ngày với lượng không quá 35 gram và đảm bảo chúng có đủ chất điện giải. Vitamin tổng hợp và khoáng chất trong nước hàng ngày.

Một điều khác có thể giúp gà của bạn. Là cho chúng uống viên chống căng thẳng cách ngày và tiêm cho hươu đực 0,5cc chất bổ sung sắt sau mỗi 15 ngày.

Luôn luôn theo dõi một cách cận trọng

Điều hòa các con chiến mã của bạn đòi hỏi sự cẩn thận hơn vì chúng dễ bị thương hơn những con chiến mã  khác của bạn. Những gì bạn muốn là giới thiệu chúng với thế giới của những con gà mái. Khi chúng được ba đến bốn tháng tuổi và vẫn đang chuẩn bị cho Stag Developers vào hệ thống của chúng. 

Điều này nhanh chóng theo dõi sự trưởng thành của chúng. Bằng cách làm chúng bình tĩnh lại và khuyến khích chúng làm chuồng khi chúng được năm tháng.

Đảm bảo các khu vực và chuồng trại khác nhau của bạn bằng các lưới chất lượng như lưới của Philippine Ranging Nets và xây dựng các chuồng trại cách nhau 4mét. 

Giữ gà mái gần chuồng cách tuần trong khi đặt gà trống vào hộp cào một giờ một ngày trong các tuần khác.

Điều này làm cho chúng tự mãn hơn khi chúng lớn lên. Vì vậy bạn sẽ phải buộc chúng lại nhưng với phạm vi rộng rãi để đi lang thang.

Cuối cùng, cho chúng ăn ngũ cốc khô vào buổi sáng và thức ăn ướt vào ban đêm. Để theo dõi độ ẩm của chúng và khuyến khích chúng thực hiện một số bài tập gãi đúng cách.

Cuối cùng khi bạn đến giai đoạn trỏ, hãy nạp carbs để cung cấp cho họ nhiều năng lượng hơn.

Xem thêm : https://nhacaiphuquoc.com/keno-la-gi-kinh-nghiem-choi-keno-can-phai-biet-de-bach-phat-bach-trung.htmlhttps://caothugamebai.com/da-ga

Related Articles

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$