Cược Thể thao

Nhận định Gamba Osaka vs Chiangrai United, 23h00 ngày 04/07.

Nhận định bóng đá Gamba Osaka vs ChiangraO

Cục diện bảng H AFC Champions League mùa này đang khá gay cấn, Sau giai đoạn lượt đi, Jeonbuk dẫn đầu có 7 điểm và Gamba Osaka phía sau ít hơn 2 điểm. Dù bị đánh giá thấp hơn hai đại diện của Nhật Bản và Hàn Quốc nhưng Chiangrai United cũng sở hữu được 4 điểm nên về mặt lý thuyết còn nguyên cơ hội cạnh tranh tấm vé đi tiếp dù rất mong manh bởi đơn giản cách biệt về mặt chuyên môn là quá rõ ràng.

Lượt đi, Chiangrai United với danh nghĩa “chủ nhà” (thực tế bảng đấu diễn ra tập trung tại Uzberkistan nên là sân trung lập với mọi đội bóng tham dự) đã xuất sắc cầm hòa Gamba Osaka, song khả năng tái hiện thành tích đó ở lượt về là không cao bởi Gamba đã đúc rút được kinh nghiệm và chắc chắn không dám chủ quan khinh địch đặc biệt trong bối cảnh họ đang còn cơ hội cạnh tranh ngôi đầu với Jeonbuk vì ai cũng biết chỉ vị trí số 1 mới trực tiếp vào vòng 1/8 còn đội thứ 2 thì buộc phải chờ các bảng khác.

Hiện tại Gamba Osaka chấp 1 1/4 và điểm ăn thấp. Theo dự đoán, khả năng lớn mức chấp sẽ lên đến 1 1/2 trước giờ bóng lăn, dấu hiệu rõ ràng cho thấy cửa trên sáng ra sao. Thực tế, Gamba Osaka chỉ thua kèo 1/6 trận gần nhất trên các đấu trường. Mới cả lượt đi, Gamba Osaka chỉ chấp 1 hòa mà thôi và trận đó họ còn bị chia điểm nên việc mức chấp còn tăng rõ ràng là tín hiệu tốt.

Tỷ Số Dự Đoán : Gamba Osaka 3-0 Chiangrai United
<Hữu Nghĩa PQ>

Related Articles