Cược Thể thao

Sir Alex Ferguson nói Cristiano Ronaldo phải đá chính

Sir Alex Ferguson nói Cristiano Ronaldo lẽ ra phải đá chính cho Man Utd

Cristiano Ronaldo bắt đầu từ băng ghế dự bị trong trận hòa 1-1 của Man Utd trên sân nhà trước Everton vào thứ Bảy; tiền đạo vào sân như một phụ nhưng trông thất vọng ở tiếng còi mãn cuộc; Sir Alex Ferguson đã quay phim nói rằng sự vắng mặt của Ronaldo đã tạo động lực cho Everton và rằng “bạn nên luôn bắt đầu những cầu thủ tốt nhất của mình” 

Sir Alex Ferguson tin rằng Cristiano Ronaldo nên bắt đầu trận đấu của Manchester United với Everton

Ronaldo bắt đầu trận đấu hôm thứ Bảy trên băng ghế dự bị, với huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer tuyên bố đội của anh ấy cần làm mới lại sau chiến thắng mệt mỏi về “thể chất và tinh thần” trước Villarreal ở Champions League ba ngày trước đó.

Ronaldo được tung vào sân trong hiệp hai trận đấu với Everton – khi United đang thắng 1-0 – nhưng không thể giúp họ giữ vững chiến thắng.

Ole Gunnar Solskjær
image 24

United hiện chỉ thắng hai trong số sáu trận gần nhất của họ và Ronaldo trông thất vọng toàn thời gian vào thứ Bảy, đi thẳng xuống đường hầm trong khi lẩm bẩm một mình.

Ferguson – người đã giành 13 chức vô địch Premier League trong thời gian cầm quyền tại United – đã có mặt tại Old Trafford vào thứ Bảy và được quay sau trận đấu nói chuyện với huyền thoại UFC Khabib Nurmagomedov.

Trong một video được đăng trên mạng xã hội bởi người Nga, Ferguson được nghe nói rằng Everton đã được tăng cường “khi họ thấy Ronaldo không thi đấu.”

Sau khi Nurmagomedov – người giải nghệ với thành tích 29-0 năm ngoái – chỉ ra Ronaldo vào sân trong hiệp hai, người Scotland trả lời: “Vâng, tôi biết … nhưng bạn nên luôn bắt đầu với những cầu thủ tốt nhất của mình.”.

Ole Gunnar Solskjær nói gì sao khi Ronaldo không có trong đội hình ra sân

“Cristiano có bực bội khi anh ấy không thi đấu không? Đúng vậy. Cristiano có buồn khi anh ấy không ghi bàn không? Đúng vậy. Cristiano có bực bội như địa ngục khi đội không giành chiến thắng không? Tất nhiên. Chúng tôi biết những điều đó. Anh ấy không phải chứng minh điều đó.

“Anh ấy bước ra khỏi sân, lẩm bẩm một mình, điều này làm dấy lên nhiều câu hỏi. Anh ấy đang nói gì vậy? Anh ấy đang khó chịu với ai? Điều đó chỉ có thể quay lại với người quản lý.

“Cristiano đủ thông minh để biết những hành động như vậy sẽ mang lại áp lực thực sự cho người quản lý – nhiều hơn những gì anh ấy đang chịu.

“Nó là như vậy, nhưng tôi nghĩ rằng đó là một cái gì đó phải được quản lý trong vài tháng tới.

“Cristiano không phải lúc nào cũng ghi bàn và anh ấy có thể không thể chơi mọi trận đấu. Nhưng nếu anh ấy thi đấu như vậy, điều đó sẽ gây áp lực rất lớn lên Ole Gunnar Solskjaer.”

Đạt lee

Chuyên gia soi kèo bóng nhà cái Phú Quốc

Related Articles