Hướng dẫn

Tổng hợp các loại trò chơi đánh bạc cần kỹ năng

Trong lĩnh vực cờ bạc, trò chơi kỹ năng tiền thật (còn được gọi là “trò chơi tiền mặt”) là trò chơi trong đó kết quả được xác định bằng kỹ năng chứ không phải tình cờ. Ở một số khu vực pháp lý nhất định, sự khác biệt này làm cho việc đánh bạc này trở nên hợp pháp hơn là bất hợp pháp. Một số tiểu bang và quốc gia phân biệt giữa cờ bạc trong trò chơi may rủi và cờ bạc trên trò chơi kỹ năng. Nếu bạn quan tâm đến việc học chơi các trò chơi kỹ năng, bạn có thể quan tâm đến các hướng dẫn trò chơi mà chúng tôi đã viết sau đây.

Trò chơi Kỹ năng và Trò chơi Cơ hội

Sẽ rất hữu ích nếu bạn xác định các thuật ngữ ngay từ đầu. Một số trò chơi có thể được thỏa thuận là trò chơi thuần túy kỹ năng — kết quả của những trò chơi đó được xác định bởi trình độ kỹ năng của người chơi. Ví dụ về một trò chơi kỹ năng thuần túy có thể là cờ vua hoặc cờ caro. Tất cả các quyết định đều do những người chơi đối lập đưa ra và không trò chơi nào có yếu tố ngẫu nhiên.

Một số trò chơi có thể được đồng ý là trò chơi may rủi thuần túy. Một ví dụ về một trò chơi may rủi thuần túy có thể là Candyland hoặc trò chơi bài War. Không có kỹ năng nào có thể giúp bạn thành công ở một trong hai trò chơi đó. Tất cả các kết quả được xác định hoàn toàn ngẫu nhiên.

Poker là một ví dụ tuyệt vời về một trò chơi kết hợp giữa cơ hội ngẫu nhiên với kỹ năng. Cơ hội quyết định bạn được chia những quân bài nào, nhưng quyết định của bạn về cách chơi những quân bài đó sẽ quyết định kết quả của bạn. Bạn có thể đưa ra tất cả các quyết định đúng và vẫn thua khi chơi poker, nhưng về lâu dài, nếu bạn luôn đưa ra quyết định đúng đắn, bạn sẽ là một người chơi poker chiến thắng.

Thể thao giả tưởng là một ví dụ khác của trò chơi kết hợp kỹ năng với may mắn. Những người chơi hiểu biết có thể xác định giá trị trong các giải đấu dự thảo giới hạn tiền lương có thể đạt được nhiều thành công hơn những người chơi chỉ chọn đội của họ một cách ngẫu nhiên. Nhưng vào bất kỳ ngày Chủ nhật nhất định nào (như biểu thức diễn ra), điều gì cũng có thể xảy ra. Trên thực tế, bạn có thể tin tưởng vào ít nhất một sự thất vọng lớn mỗi tuần trong NFL. Vì vậy, một cầu thủ bóng đá tưởng tượng không có kỹ năng có thể giành chiến thắng trong các trận đấu cá nhân trước những cầu thủ bóng đá tưởng tượng có tay nghề cao.

Trong thế giới đánh bạc, trò chơi kỹ năng thường được chia thành nhiều loại. Trang này xem xét các danh mục đó và cung cấp các ví dụ bên dưới.

Trò chơi arcade

Trò chơi arcade là loại trò chơi mà chúng tôi từng đưa các bạn nhỏ vào để chơi. Ví dụ bao gồm máy chơi pinball và hầu hết các trò chơi điện tử. Thời kỳ hoàng kim của trò chơi arcade đã kết thúc cách đây vài thập kỷ, nhưng những trò chơi theo phong cách này vẫn còn thịnh hành trên Internet, đặc biệt là trong thị trường trò chơi kỹ năng kiếm tiền thật.

Một ví dụ về trò chơi kiểu arcade chơi bằng tiền thật chống lại đối thủ trực tuyến là “Tetris Burst”, dựa trên trò chơi Tetris cổ điển. Nó cũng được chơi theo cùng một cách, nhưng nó cung cấp một số tính năng mới được gọi là “power-up”. Ví dụ, bạn có thể nhận được “Mino Shower”, đây là một sức mạnh bạn có thể sử dụng để lấp đầy Ma trận với Minos. Nó ngay lập tức xóa tất cả các dòng đã hoàn thành của bạn. Tính năng Nhân đôi cho phép bạn nhân đôi số điểm bạn kiếm được trong khoảng thời gian 15 giây.

Khi Bejeweled được chơi dưới dạng phiên bản tiền thật, bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác để xem ai có thể đạt được điểm số cao nhất. Đây được thực hiện theo phong cách giải đấu, với những người chơi có điểm số cao nhất sẽ nhận được phần trăm tổng giải thưởng.

Đây chỉ là hai trong số những ví dụ được biết đến nhiều hơn. Các trò chơi độc đáo khác từ nhiều nhà cung cấp bao gồm các tựa game đầy màu sắc như Big Money, Swap It và Swipe Hype.

Trò chơi bài

Người ta có thể nghĩ rằng tất cả các trò chơi bài đều có mức độ rủi ro lớn đến mức không thể phân loại bất kỳ trò chơi nào trong số chúng là trò chơi thuần túy kỹ năng. Nhưng điều đó phụ thuộc phần lớn vào cách các trò chơi được chơi. Nhiều trang web cung cấp các giải đấu đánh bạc theo thể loại trò chơi bài trong đó mỗi người chơi đấu với máy tính nhưng được chia bài như nhau. Hãy nghĩ về điều này tương tự như chơi một giải đấu cầu trùng lặp.

Ví dụ: bạn có thể chơi trò chơi xếp bài theo kiểu giải đấu. Bạn nhận được điểm dựa trên tốc độ bạn tạo hoạt cảnh và thực hiện các bước di chuyển của mình. Đối thủ của bạn nhận được những lá bài giống bạn, vì vậy cả hai bạn đều có cơ hội ghi điểm như nhau.

Chúng tôi cũng đã thấy các biến thể kết hợp các trò chơi cờ bạc phổ biến như xì dách với cách chơi theo kiểu solitaire. Catch 21 là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong số này. Spades là một trò chơi khác được chơi theo phong cách này. Bạn được chia một trò chơi cờ tàn và bạn chơi nó với 3 đối thủ được máy tính hóa. Điểm của bạn được so sánh với những người chơi khác để xác định ai là người chiến thắng.

Ví dụ: hầu hết các phòng chơi bài trực tuyến, bao gồm PokerStars, Party Poker và Merge, sẽ lập luận rằng các trò chơi của họ chủ yếu dựa trên kỹ năng, mặc dù luật liên quan đến các trò chơi đó có thể không đồng ý. Tuy nhiên, Poker chỉ là một ví dụ nổi bật nhất. Spades cũng được nhiều người coi là một trò chơi kỹ năng, ngay cả khi được chơi ở thể thức truyền thống thay vì ở thể thức giải đấu mà chúng tôi đã mô tả ở trên. Rummy là một ví dụ phổ biến khác.

Chương trình trò chơi

Các trò chơi đánh bạc theo chủ đề game show thống trị các tầng sòng bạc tại hầu hết các sòng bạc trên đất liền. Chúng tôi không thể nhớ lại lần cuối cùng chúng tôi bước vào một sòng bạc mà không nghe thấy chủ đề Wheel of Fortune được chơi liên tục vì slots dựa trên chương trình trò chơi đó.

Nhưng trong những trường hợp đó, những trò chơi theo chủ đề game show này hoàn toàn mang tính may rủi. Trực tuyến, bạn sẽ thường thấy các trò chơi dựa trên trò chơi chủ yếu dựa trên kỹ năng. Các trò chơi kỹ năng dựa trên trò chơi mà chúng tôi thấy mình quay trở lại là phiên bản của các chương trình trò chơi cổ điển như Wheel of Fortune và Jeopardy. Tin hay không thì tùy, bạn có thể chơi các phiên bản của những trò chơi thực tế này trực tuyến với tiền thật và giải thưởng.

Làm thế nào nó hoạt động? Các trang web cung cấp trò chơi cho thấy trò chơi ăn tiền thật đều hoạt động hơi khác một chút, nhưng tiền đề cơ bản là giống nhau. Bạn chơi một trò chơi với các đối thủ trực tuyến, sau đó điểm của bạn được trang web lưu trữ trò chơi chuyển thành hệ thống điểm. Bạn có thể đổi những điểm này để mua vé quay số bằng tiền mặt, miễn là bạn trên 18 tuổi. Nhiều trang web này cũng cung cấp giải thưởng không dùng tiền mặt cho người chơi dưới 18 tuổi.

Đây là một sự khác biệt quan trọng để thực hiện. Khi bạn chơi slots dựa trên một chương trình trò chơi, bạn đang trực tiếp đánh bạc ăn tiền thật. Khi bạn chơi một trong những trò chơi này tại trang web trò chơi kỹ năng, bạn thực sự đang chơi trò chơi đó. Mục tiêu cũng khác nhau. Trong các trò chơi cờ bạc, bạn đang đặt cược tiền thật với hy vọng giành được giải độc đắc. Với các trò chơi dựa trên kỹ năng, bạn hy vọng sẽ giành được điểm để nhận giải thưởng trong tương lai.

Related Articles