CasinoHướng dẫn

Top các quyển sách mà người chơi Poker cần đọc

Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách gồm với những cuốn sách Poker mà mọi người chơi nên đọc. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy những cuốn sách được thiết kế để giúp bạn cải thiện trò chơi của mình và thay đổi cách nhìn của bạn về trò chơi cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người chơi có kinh nghiệm.

Lý thuyết về chơi Poker của David Sklansky

David Sklansky được biết đến như một người có thẩm quyền hàng đầu về cờ bạc. Trong khi làm việc như một chuyên gia tính toán, anh ấy đã tìm thấy một hệ thống số mới giúp công việc của anh ấy nhanh hơn nhưng anh ấy không nhận được sự công nhận như mong muốn. Anh ta đã bỏ việc để theo đuổi sự nghiệp của một con bạc chuyên nghiệp. Trong poker, anh ta nhận được sự công nhận anh ta sau khi thắng tiền của người chơi khác.

Sklanksky đã viết 10 cuốn sách về cờ bạc và cũng đã quay video, đưa ra các cuộc hội thảo và xuất hiện trên các ấn phẩm trò chơi khác nhau. Anh cũng đã giành được ba vòng tay Xì tố Thế giới và tiếp tục kiếm sống bằng nghề đánh bạc chuyên nghiệp.

Cuốn sách Lý thuyết về Poker của ông được xuất bản vào năm 1999. Người ta nói rằng đó là cuốn sách poker hay nhất từng được viết và nó tách biệt những người chuyên nghiệp với những người chơi poker điển hình.

Super System của Doyle F.Brunson

Doyle F. Brunson đã chơi poker chuyên nghiệp hơn 50 năm. Bên cạnh việc là một tác giả cờ bạc, anh ấy còn là người được tự do của Đại sảnh Danh vọng Poker, nhà vô địch Sự kiện chính của Chuỗi giải Poker Thế giới hai lần, đã giành được mười vòng tay WSOP, người chơi đầu tiên kiếm được một triệu đô la từ các giải đấu poker và là một trong hai người giành chiến thắng các giải đấu WSOP bốn năm liên tiếp.

Brunson ban đầu hy vọng trở thành một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp nhưng chấn thương đầu gối không cho phép anh theo đuổi nó. Sau khi lấy bằng thạc sĩ, anh ấy đã nhận một công việc nhân viên bán hàng kinh doanh. Ngày đầu tiên đi làm, anh ấy đã kiếm được hơn một tháng lương khi chơi trò chơi bảy lá bài. Ngay sau đó, anh rời công ty để theo đuổi sự nghiệp của một người chơi chuyên nghiệp.

Brunson và một nhóm bạn đã đi du lịch và đặt cược vào mọi thứ họ có thể tìm thấy. Sau sáu năm, họ kiếm được số tiền sáu con số và đi đến Las Vegas, nơi họ đã mất tất cả. Sau đó họ bắt đầu chơi solo.

Ông đã tự xuất bản cuốn sách Super System của mình vào năm 1978 và nó được biết đến như là kinh thánh của những người chơi. Super System cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách các chuyên gia như Brunson chơi và giành chiến thắng. Brunson nói rằng việc cung cấp thông tin chi tiết này cho những người chơi bình thường có thể khiến anh ta tốn rất nhiều tiền bằng cách cung cấp cho họ kiến ​​thức để đánh bại anh ta.

Harrington on Hold ’em của Dan Harrington

Dan Harrington là một người chơi chuyên nghiệp, thành viên của Hội trường Danh vọng Poker, đã vô địch World Series of Poker năm 1995, có hai vòng tay WSOP, một danh hiệu World Poker Tour và đã kiếm được hơn sáu triệu đô la thông qua các giải đấu. Anh ấy có biệt danh là Action Dan do chính anh ấy chọn.

Trước khi trở thành một người chơi poker, anh ấy đã là một cao thủ cờ vua Hoa Kỳ và là một nhà vô địch cờ hậu. Ông cũng đã từng làm luật sư phá sản trong một số năm.

Harrington hiện làm việc trong thị trường chứng khoán và bất động sản. Ông cũng sở hữu công ty Anchor Loans mà Harrington cho biết đã thành công và không thua lỗ kể từ khi thành lập.

Harrington và người bạn Bill Robertie đã viết Harrington trên Hold ‘em Volume 1 và nó được xuất bản vào năm 2004. Cuốn sách này dành cho những người chơi nghiêm túc chơi trong các giải đấu không giới hạn và không đề cập đến thông tin cơ bản về poker. Cuốn sách bắt đầu với lịch sử về poker và bảng chú giải thuật ngữ poker. Nó bao gồm cách chơi chiến lược như tỷ lệ cược tiền cược, ván bài bắt đầu, phong cách chơi và phân tích ván bài.

Người ta đã lưu ý rằng cuốn sách này được viết tương tự như một cuốn sách hướng dẫn về cờ vua.

Các chiến lược để đánh bại các giải đấu chơi poker tiền cược nhỏ của Jonathan Little

Jonathan Little là một người chơi chuyên nghiệp, người đã giành được giải thưởng Người chơi của năm của WPT Season VI, Vòng chung kết Poker Thế giới SeasonVII Foxwoods và World Poker Tour’s Season VI Mirage Poker Showdown. Anh ta đã chơi trực tuyến với các tên trên màn hình là JonLittle, Jcardshark và Fiery Justice.

Anh ấy cũng tạo một blog poker giáo dục hàng tuần, một podcast trên trang web của mình, tạo hai trong số các trang web đào tạo poker của riêng mình và tạo các gói đào tạo cho một trò chơi chiến lược poker trên Apple.

Little đang học đại học về tâm lý học khi anh ấy bắt đầu chơi poker trực tuyến. Trong sáu tháng, anh ta đã kiếm được 35.000 đô la và sau đó anh ta bỏ học đại học để trở thành một người chơi chuyên nghiệp.

Ông đã viết cuốn sách Chiến lược đánh bại các giải đấu Poker tiền cược nhỏ để giúp người chơi học cách chơi và giành chiến thắng trong các giải đấu này để cuối cùng họ có thể chuyển sang các giải đấu có tỷ lệ cược cao hơn. Cuốn sách này dành cho những người chơi đã hiểu những điều cơ bản về poker và muốn nâng cao kỹ năng chơi của họ.

Sách của anh ấy được sắp xếp dựa trên loại người chơi của bạn thay vì hành động bạn muốn thực hiện. Nó được viết theo phong cách hội thoại mà nhiều người đọc thấy dễ dàng. Chủ đề tổng thể của cuốn sách là tìm ra những thói quen, sai lầm, khuynh hướng của đối thủ và cách khai thác chúng.

Every Hand Revealed của Gustav Hansen

Gustav “Gus” Hansen là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Đan Mạch. Anh ấy đã giành được một vòng tay WSOP, sự kiện chính năm 2007 Aussie Millions, một mùa giải trong Giải đấu Poker Superstars Invitational và ba danh hiệu mở rộng Giải đấu Poker Thế giới. Khi còn là một đứa trẻ, Hansen đã là một nhà vô địch quần vợt trẻ và một vận động viên chơi cờ hậu đẳng cấp thế giới. Ngoài poker, anh ấy còn đặt cược vào các môn thể thao chuyên nghiệp.

Cuốn sách Every Hand Revealed của anh ấy được xuất bản vào năm 2008. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm hiểu về phong cách chơi cá nhân của Hansen trong giải đấu Aussie Millions 2007 và cách anh ấy giành chiến thắng. Cuốn sách của anh ấy bao gồm phân tích về hơn 300 ván bài, cách tiếp cận hợp lý nhưng tích cực đã giúp anh ấy giành chiến thắng, đặt cược lớn bằng ván bài không thể chơi được, đọc lừa đối thủ, cơ cấu giải thưởng, v.v..

Related Articles

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$